I. Lò vi sóng là gì?

Lò vi sóng là loại lò sử dụng sóng radio để làm nóng thức ăn. Chúng được sử dụng trong nhà bếp và những nơi khác, nơi nấu ăn được thực hiện. Lò vi sóng là một thiết bị sử dụng vi sóng để làm nóng thức ăn. Nó được sử dụng trong nhà bếp và những nơi khác, nơi nấu ăn được thực hiện. Lò vi sóng sử dụng sóng radio để làm nóng thức ăn, giúp thức ăn chín nhanh và chín đều.

II. Các cách sửa lò vi sóng an toan hiệu quả

Lò vi sóng là một trong những thiết bị thông dụng trong nhà bếp. Chúng sử dụng sóng điện từ để làm nóng thức ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu lò vi sóng của bạn hoạt động không bình thường thì vẫn có một số cách để sửa chữa.

Sửa lò vi sóng không hoạt động, không nhận điện

Khi gặp phải lỗi này trước tiên bạn cần kiểm tra bộ phận phích cắm. Bạn cần kiểm tra xem phích đã được cắm vào ổ có điện hay chưa, có bị đứt hay hở không. Nếu bộ phận này bình thường thì tiếp theo nên kiểm tra ổ cắm. Tiếp theo bạn cần kiểm tra cửa lò đã được đóng chặt hay chưa. Sau khi đóng chặt rồi bạn cài đặt chế độ thích hợp. Tuy nhiên nếu lò vẫn chạy, điện vẫn vào mà lò không nóng thì bạn cần thay thế công tắc cửa. Lò không nóng có thể là do một bộ phận đã bị hư hỏng, bị cháy trong quá trình sử dụng.

Sửa lò vi sóng phát tia lửa điện

Nếu trong quá trình sử dụng lò phát ra tia lửa điện cần dừng lò ngay lập tức. Sau đó bạn cần kiểm tra lại dụng cụ bên trong xem có kim loại hay không. Thông thường các đồ vật bằng kim loại không được cho vào trong lò vi sóng vì rất nguy hiểm. Hiện tượng phát tia lửa điện sẽ khiến lò nhanh hỏng và ảnh hưởng tới các chức năng của lò. Chất liệu tốt nhất để sử dụng cho lò vi sóng đó là sứ hoặc thủy tinh.

Khách hàng không nên sử dụng thiết bị nhựa vì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu sử dụng lâu dài. Hoặc bạn có thể lựa chọn những thương hiệu đồ nhựa uy tín, nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

III. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ VINAMO TOÀN CẦU là một trong những địa chỉ sửa chữa lò vi sóng, chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Khi gặp vấn đề cần sửa chữa điện tử bạn cần tìm kiếm một đơn vị uy tín, giá rẻ và chất lượng. Lò vi sóng là một vật dụng vô cùng cần thiết trong mỗi gia đình. Nếu thiết bị này hỏng bạn không cần quá lo lắng, hãy tìm tới Vinamo toàn cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ thợ giỏi của Vinamo có khả năng sửa chữa được nhiều thiết bị điện tử khác nhau hay di dời điều hòa 1 cách dễ dàng.

Hotline: 096.888.6562

VĂN PHÒNG : SỐ 171 NGÕ 192 LÊ TRỌNG TẤN – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

Cơ sở 1: 360 giải phóng : 096.888.6562

Cơ sở 2: 351 hoàng hoa thám: 096.888.6562

Cơ sở 3: 68/15 cầu giấy : 096.888.6562

Cơ sở 4: 544 nguyễn văn cừ : 096.888.6562

Cơ sở 5: 129 nguyễn trãi : 096.888.6562.