Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn cho con tiếp xúc và học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Do đó các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo trở thành một trong những công cụ hữu ích giúp các bé học tiếng Anh tại nhà hiệu quả. Hãy cùng Step Up điểm qua top 7 phần mềm tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo cực kỳ hữu dụng cho bố mẹ tham khảo để hỗ trợ việc học tiếng Anh của bé tốt hơn. 

phần mềm tiếng Anh cho trẻ em mầm non

1. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo English kids songs

Thông thường các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo dựa trên các tiêu chí như: nội dung kiến thức phù hợp với độ tuổi, hình ảnh minh họa hấp dẫn thú vị khi học, phát âm từ vựng chuẩn. Và phần mềm tiếng Anh English kids songs là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo qua bài hát vô cùng hiệu quả mà bố mẹ không thể bỏ qua.

phần mềm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo bài hát

Học tiếng Anh qua bài hát là một trong những phương pháp học tiếng Anh thú vị và giúp các bé vừa học vừa giải trí hiệu quả mà không gây áp lực. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo qua bài hát với những nội dung mới lạ, bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả cao.

Phần mềm hỗ trợ trẻ học từ vựng tiếng Anh qua những bài hát và hình ảnh sinh động. Những bài hát tiếng Anh cho trẻ em được thực hiện bằng video có hình ảnh và kèm lời bài hát bằng tiếng Anh. Nội dung các bài hát trong phần mềm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo thiết kế khá đơn giản và dễ hiểu. Các chủ đề từ vựng tiếng Anh trong phần mềm hầu hết đều gần gũi trong cuộc sống với các bé, nên bố mẹ dễ dàng lựa chọn cho bé bài phù hợp để bé học tốt nhất.

Tuy nhiên đây là phần mềm tiếng Anh mẫu giáo ứng dụng trên hệ điều hành duy nhất là Android. Nên bố mẹ cần chú ý khi tải ứng dụng về điện thoại hay các thiết bị khác. Ngoài ra phần mềm tiếng Anh English kids songs có thể sử dụng online và offline một cách linh hoạt.

2. Kids Preschool Learning Games

Được đánh giá là phần mềm trò chơi giáo dục hay dành cho trẻ em, Kids Preschool Learning Games là ứng dụng được thiết kế đẹp mắt phù hợp cho trẻ em mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi nhằm giúp trẻ nhận thức, kích thích tư duy, thúc đẩy trí tưởng tượng và hoàn toàn miễn phí. 

phần mềm học tiếng Anh cho trẻ

Ứng dụng gồm 15 trò chơi vui nhộn được thiết kế tỉ mỉ với hình ảnh sinh động, âm thanh và màu sắc hấp dẫn. Nếu các bậc phụ huynh đang tìm một trò chơi giúp bé giải trí nhưng đồng thời vẫn nhắc nhở bé học thì Kids Preschool Learning Games là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo rất đáng để bố mẹ lựa chọn.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo được thiết kế dưới dạng game ứng dụng học tập được các bé cũng như bố mẹ yêu thích. Điều khiến ứng dụng này trở nên đặc biệt là nó mang đến rất nhiều game trong cùng một giao diện đẹp mắt như: hình ảnh nhiều màu sắc sinh động, nhiều tựa game hấp dẫn cùng các hiệu ứng âm thanh kết hợp đặc sắc.

Các trò chơi trong Kids Preschool Learning Games sẽ giúp các bé phát triển hoàn thiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Các bài toán cơ bản, nhận diện các chữ số, sử dụng phối hợp tay và mắt linh hoạt, rèn luyện khả năng tập trung, phát triển chức năng nhận biết hình ảnh bằng thị giác. Ngoài ra phần mềm còn giúp ôn tập từ vựng tiếng Anh cho trẻ, biết cách phân loại, rèn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và khả năng ghi nhớ tốt,…

Kids Preschool Learning Games là một trong những phần mềm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo giúp các bé phát triển khả năng sáng tạo, và đặc biệt là giúp cho các bé vừa học vừa chơi thú vị nhất. Bố mẹ đừng quên lưu lại phần mềm hữu ích này tham khảo cho bé học nhé!

3. English for kids

phần mềm học tiếng Anh

English for Kids là phần mềm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo giúp các bé làm quen với tiếng Anh và nhiều ngoại ngữ khác ở cấp độ sơ đẳng như bảng chữ cái, các chữ số, tập phát âm và tập đánh vần. Đặc biệt, các bài học trong phần mềm English for Kids được thiết kế dưới dạng các hình ảnh, trò chơi, học qua các video, các bé có thể lựa chọn, nghe và đoán phù hợp với tâm lý và trình độ của trẻ.

English for Kids được coi là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo giúp bé tiếp thu nhanh hơn so với các phương pháp học truyền thống thông thường. Các ứng dụng trong phần mềm này được thiết kế bài học khá là đơn giản, nhiệm vụ của các bé là xem hình ảnh được đưa ra và chọn từ đúng trong số các đáp án đã được cho sẵn. Hoặc nghe âm thanh rồi đoán từ đúng từ vựng, nhìn hình ảnh rồi nhập đáp án vào ô trống để kiểm tra độ chính xác.

English for Kids cung cấp khá nhiều từ vựng tiếng Anh theo chủ đề quen thuộc như bảng chữ, số đếm, hoa quả, màu sắc, thức ăn, nước uống, xe cộ, trường học, nhà cửa….Trong khi bố mẹ học cùng bé, có thể tùy chỉnh âm thanh của ứng dụng để nghe rõ hơn. 

Học tiếng Anh qua các trò chơi là cách học để bé có hứng thú hơn, giờ học trở nên vui vẻ và không gây căng thẳng nhàm chán với các bé cũng như giúp các bậc phụ huynh thêm thời gian gần gũi với con. Với phần mềm tiếng Anh mẫu giáo cho bé, các phụ huynh cần hướng dẫn và kiên trì cùng con em mình học hằng ngày để giúp bé đạt kết quả cao nhất nhé!

4. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo: ABC Kids

phần mềm tiếng Anh trẻ em

ABC Kids không chỉ được đánh giá là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hữu dụng nhất mà còn hỗ trợ các bậc cha mẹ không biết tiếng Anh cũng có thể học cùng con được.

ABC Kids có giao diện thiết kế rất dễ sử dụng cho bé và cho bố mẹ trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Với những trò chơi đơn giản có hình ảnh minh họa trung thực, sinh động và âm thanh chuẩn Mỹ giúp bé thu nạp hơn 500 từ vựng và 200 mẫu câu thường dùng nhất. 

Bên cạnh đó, ABC Kids có chức năng tách âm, giúp bé hiểu chi tiết từng âm tiết trong một từ, giúp bé đánh vần được tiếng Anh như tiếng Việt. Tính năng nhận diện âm thanh giúp ghi âm và cho phép bé nghe lại để bố mẹ có thể kiểm tra, luyện nói tiếng Anh cho bé học tốt hơn.

Bố mẹ đừng quên tải về điện thoại của mình trên cả hai hệ điều hành Android và IOS để có thêm phần mềm tiếng Anh mẫu giáo hay nhất.

5. English Flashcards

phần mềm tiếng Anh mẫu giáo

Một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo được nằm trong top ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là English Flashcards.

English Flashcards là phần mềm tiếng Anh miễn phí giúp bé học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh cơ bản thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và phát âm chuẩn. Mỗi từ vựng trong thẻ được chia theo chủ đề tiếng Anh thông dụng, rất gần gũi với sinh hoạt đời sống của bé như: gia đình, trái cây, đồ vật, giao thông, cây cối… Bố mẹ có thể tùy chọn để hỗ trợ bé học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề một cách hiệu quả nhất.

Bằng cách lặp lại liên tục các từ vựng tiếng Anh và hình ảnh minh họa kết hợp âm thanh, English Flashcards được coi là phần mềm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo phổ biến hiện nay. Nếu bậc phụ huynh nào đang loay hoay tìm kiếm cách học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo mang lại hiệu quả cao thì nhanh tay ghi chép lại phần mềm học tiếng Anh miễn phí này nhé!

6. LearnEnglish Kids – Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo

LearnEnglish Kids là phần mềm học tiếng Anh qua các bài video. Phương pháp học tiếng Anh qua các video cũng khá là hiệu quả đối với các bé nhỏ tuổi, do đó LearnEnglish Kids vẫn được xem như là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo đạt hiệu quả cao.

phần mềm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Với nội dung trong kho video khổng lồ là các câu chuyện cổ tích, các hoạt động thú vị hay các bài hát hoặc các trò chơi được kể lại sinh động và đồ họa đẹp mắt sẽ giúp bé học tiếng Anh thú vị hơn, mở rộng thêm được nhiều kiến thức bổ ích khác.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này được khá là nhiều bậc bố mẹ tin tưởng sử dụng vì giọng kể chuyện chuẩn người bản xứ, giúp bé dễ dàng đọc được từ vựng, học được cả ngữ điệu nói chuyện một cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên trong quá trình học tiếng Anh của trẻ, bố mẹ cần chủ động luyện tập cùng bé để tránh trường hợp bé không hiểu được nội dung câu chuyện được truyền tải qua video.

7. ChuChu TV Lite

phần mềm tiếng Anh mẫu giáo

ChuChu TV Lite là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo qua rất nhiều bộ phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất. Với số lượng hàng trăm bộ phim hoạt hình về giáo dục đầy màu sắc và hình ảnh sống động, bố mẹ hoàn toàn tha hồ lựa chọn được nội dung hay mà bé yêu thích. ChuChu TV Lite có giao diện được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn ngay khi các bé bắt đầu xem. Nội dung phim rất đơn giản và dễ hiểu, nên phần mềm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này được sử dụng khá là rộng rãi. 

Đặc biệt, đối với các bậc phụ huynh muốn bé vừa học tiếng Anh vừa có thể giải trí thì ChuChu TV Lite là phần mềm được đề xuất đầy hấp dẫn.

Trên đây là bài viết của Step Up chia sẻ top 7 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hiệu quả nhất. Hãy tận dụng tối đa những lợi ích mà Internet đem lại vào việc học tiếng Anh cho bé. Và đừng quên theo dõi Step Up để biết thêm nhiều phương pháp học từ vựng tiếng Anh cho trẻ một cách hiệu quả.